• Hotline: 0903042747
 • sales@betatechco.com

     ĐỊA CHỈ: Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
  SỐ ĐIỆN THOẠI: 0903.042.747 (Liên hệ: 24/7) – 0286.2727.095 (Giờ làm việc: 8:00-17:30)

5 Lưu Ý Mua Máy Chưng Cất Đạm Tự Động Cần Biết

5 Lưu Ý Mua Máy Chưng Cất Đạm Tự Động Cần Biết

Những lưu ý khi chọn mua thiết bị chưng cất đạm, phân tích đạm tự động là một trong những thiết bị đặc thù dùng trong lĩnh vực phân tích, chưng cất đạm được sử dụng rộng rãi trong thực tế gồm các lĩnh vực: phân tích Môi trường, Thực phẩm, nông nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi, công nghiệp nặng… Một số lưu ý trong quá trình chọn máy chưng cất đạm là điều gì? Hôm nay hãy cũng Beta Technology tìm hiểu nhé!

bo-chung-cat-dam-tu-dong

Chọn mua máy chưng cất đạm từ các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực

Không quá ngạc nhiên khi thương hiệu là một trong những yếu tố đầu tiên được nhắc đến trong việc chọn mua máy, một thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường chắc chắn những thiết bị ấy cũng đã đảm bảo được các yêu cầu khắc khe nhất của thị trường cũng  như cải tiến sản phẩm trong nhiều năm phát triển từ những phản hồi thực tế của người dùng. Ngoài ra với các thương hiệu lớn cũng giúp cho người dùng an tâm về xuất xứ, chính sách vận chuyển và bảo hành khi có phát sinh lỗi hay sự cố ngoài ý muốn.

Nắm rõ nhu cầu sử dụng trước khi mua thiết bị

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị ngành khoa học nói chung và thiết bị chưng cất đạm nói riêng, đa phần các thiết bị đều có những chức năng đo lường khác nhau cũng như chức năng mở rộng cùng nhiều tín năng hỗ trợ. Nên trước chọn mua thiết bị chưng cất đạm tự động ngoài yếu tố thương hiệu thì việc nắm rõ các chức năng mở rộng cũng vô cùng là quan trọng.

bo-chung-cat-dam

Một số tính năng hỗ trợ, mở rộng trong việc chưng cất đạm có thể kể đến như máy chung cất đạm từ thương hiệu OPSIS với các tính năng:

 • Bộ chưng cất đạm tự động KD-210 có khả năng thêm sút, nước và H3BO3 tự động
 • Tự động làm sạch ống mẫu sau khi phân tích
 • Tính năng “steam stirrer” – khuấy đảo bằng hơi nước, đảm bảo và tối ưu độ an toàn khi thêm sút.
 • Có thể nâng cấp thành Bộ phân tích đạm tự động KjelROC Analyzer model KD-310 và Bộ phân tích đạm nạp mẫu tự động KjelROC Autosampler model KD-625.
 • Có thể dùng chưng cất cho ứng dụng khác như alcohol, phenol, formaldehyde, axit dễ bay hơi, SO2
 • Đáp ứng yêu cầu ISO 17025 và GLP, phân cấp người dùng, quản lý, truy xuất nguồn gốc dữ liệu…
 • Hệ thống tự động hoàn chỉnh cho phép giao tiếp Ethernet để đơn giản hóa việc thiết lập và truy xuất nguồn gốc dữ liệu.
 • Màn hình cảm ứng lớn, hiển thị dạng biểu đồ dễ dàng thao tác

Việc nắm rõ nhu cầu sử dụng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mua máy, sử dụng thiết bị được tối ưu và hiệu quả hơn trong quá trình nghiên cứu.

Công nghệ trả kết quả hiện đại

Trong việc chưng cất đạm yếu tố cho ra kết quả là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. với yêu cầu chuyên môn đặc thù không và chính xác cao việc cho ra kết quả trong quá trình phân tích nếu mất quá nhiều thời gian sẽ làm chậm đi tiết độ phân tích. Với yêu cầu đòi hỏi quy trình ngày càng tự động hóa như ngày nay thì yếu tố tích hợp các công nghệ hỗ trợ cho ra kết quả và thông số là vô cùng cần thiết một số tính năng có thể kể đến như:

 • Nhập trọng lượng mẫu, phân tích kết quả và xuất dữ liệu.
 • Tự động nhập dữ liệu từ cân hoặc máy quét mã vạch

Phần mềm Labconnect LIMS là phiên bản nâng cấp cho phép mở rộng thành một hệ thống LIMS hoàn chỉnh.

 • Kê khai mẫu và báo cáo.
 • Một phần mềm cho tất cả các phân tích đạm, béo, xơ

Đáp ứng tiêu chuẩn FDA Title 21 CFR Part.

Chính sách bảo hành uy tín

Một trong những tiêu chú cần phải lưu ý là thời gian bảo hành của thiết bị, với những thiết bị hiện đại phức tạp cao với những ưu điểm vượt trội thì yếu tố sai số là không thể tránh khỏi, một số lỗi có thể do chủ quan và khách quan trong quá trình sử dụng. Nắm rõ các yếu tố bảo hành cũng chính là bảo vệ quyền lợi khi mua thiết bị.

Chọn đơn vị phân phối máy chưng cất đạm uy tín phân phối thiết bị tại Việt Nam

nha-cung-cap-chuyen-nghiep

Hiện nay trên thị trường các thiết bị trong lĩnh vực khoa học nói cung và thiết bị cất đạm nói riêng. Hầu hết các thiết bị đều là thiết bị nhập khẩu từ ngoài nước là chính. Tại Việt Nam Công ty trách nhiệm hữu hạn Beta Technology là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị phòng thí nghiệm được thành lập từ năm 2015 với đội ngũ là các kỹ sư lâu năm trong lĩnh vực hóa học. Đảm bảo về yếu tố chuyên môn để cung cấp đến khách hàng các thiết bị phù hợp nhất.

Xem chi tiết: Mua thiết bị bộ chưng cất đạm tự động KjelROC Analyzer model KD-310

Với gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm cho các nhà máy tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực hóa dầu, hóa thực phẩm môi trường, thiết bị quang phổ, Xray… Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ các phòng thí nghiệm

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.   

CÔNG TY TNHH BETA TECHNOLOGY

Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0286 2727 095 – 0286 2761 581

0903 042 747 – Mr. Trung

sales@betatechco.com

https://betatechco.com/https://thinghiemxangdau.vn/https://thietbihoanghiem.com/

Theo dõi các tin tức mới cập nhật thường xuyên của BETA tại các kênh sau:

0903042747