• Hotline: 0903042747
  • admin@betatechco.com

     ĐỊA CHỈ: Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
  SỐ ĐIỆN THOẠI: 0903.042.747 (Liên hệ: 24/7) – 0286.2727.095 (Giờ làm việc: 8:00-17:30)

Công Nghệ CT Tia X Kiểm Tra Chất Lượng Tự Động Trong Sản Xuất

Công Nghệ CT Tia X Kiểm Tra Chất Lượng Tự Động Trong Sản Xuất Thực Tế

Ngày nay, ngành sản xuất công nghiệp tạo ra các bộ phận ngày càng phức tạp, chi phí sản xuất cao và cần nhiều bước sản xuất trước khi đưa ra thị trường. Các hệ thống CT tia X RX-Solutions được thiết kế đặc biệt để giải đáp các vấn đề của nhà sản xuất trong việc kiểm tra chất lượng tự động trong sản xuất thực tế. CT tia X để sản xuất đòi hỏi mức độ tin cậy rất cao đối với thiết bị kiểm tra cũng như mức độ tái tạo cao. Dòng máy chụp CT tia X của RX-Solutions được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những kỳ vọng sản xuất này.

kiem-soat-chat-luong-bang-tia-x

Sử dụng công nghệ CT tia X từ phòng R&D đến quá trình sản xuất hàng loạt

Chụp cắt lớp vi tính tia X là công nghệ lần đầu tiên bắt đầu trong thế giới công nghiệp thông qua phòng thí nghiệm R&D để phát triển sản phẩm.

Giờ đây, công nghệ CT Tia X kiểm tra chất lượng tự động giúp chụp cắt lớp vi tính tia X có thể được tích hợp trực tiếp trên dây chuyền sản xuất. Điều rất quan trọng là các bộ phận phải được kiểm tra toàn diện và không phá hủy trực tiếp tại nơi chúng được sản xuất.

Nhờ CT tia X, các bộ phận trong quá trình sản xuất có thể được kiểm tra trực tiếp và tách thành các nhóm bộ phận tốt hoặc xấu trong vài giây. CT tia X cho môi trường sản xuất là một công cụ tuyệt vời để sửa đổi một phần hoặc những thay đổi trong quá trình sản xuất.

công-nghệ-CT-tia-X-từ-phòng-R&D

Công nghệ CT tia X được tính toán nhanh chóng cho quá trình kiểm tra tự động

Sản xuất được thúc đẩy bởi thời gian chu kỳ, đây là thông số chính cần duy trì ở mức thấp nhất có thể. CT tia X giảm đều đặn lượng thời gian cần thiết để kiểm tra toàn bộ và tăng đều đặn thông tin chi tiết về các bộ phận. Kết hợp với hệ thống xử lý và tải tự động, việc quét một số lượng lớn các bộ phận mỗi ngày là khả thi.

Việc quét một số lượng lớn mẫu có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả mà không cần sự can thiệp của người vận hành. Hệ thống cho phép đạt được tốc độ kiểm tra hoặc thông lượng cao hơn cho nhiều ứng dụng.

Tự động hóa quy trình CT tia X tổng thể của công nghệ CT tia X kiểm tra chất lượng tự động

Hệ thống CT tia X RX-Solutions được cung cấp với phần mềm “X-Act” đầy đủ tính năng, một bộ phần mềm độc quyền giúp hợp lý hóa quá trình thu nhận và tái tạo hình ảnh CT áp dụng các thuật toán sửa lỗi tạo tác mạnh mẽ và tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc qua quá trình quét, tái tạo và kiểm tra.

Phần mềm X-Act nội bộ mạnh mẽ này tích hợp một giao diện hoàn chỉnh để kiểm tra chính xác các mẫu. Phần mềm cung cấp một báo cáo kiểm soát với hình ảnh để đảm bảo các giải pháp CT chất lượng cao nhất.

Tự động tải mẫu

Hệ thống CT sản xuất đòi hỏi mức độ tin cậy và khả năng tái tạo cao. Theo mục tiêu đó, hệ thống CT tia X có thể được nâng cấp với một cánh tay robot, có thể tải và dỡ mẫu tự động. Hệ thống CT của RX-Solutions sẽ giảm thiểu sự can thiệp của người vận hành: các bộ phận do người vận hành định vị hoặc do cánh tay robot tự động đưa vào và đặt trên bệ đỡ mẫu ở giai đoạn quay.

Ngoài ra, giao diện người dùng đơn giản với màn hình cảm ứng lớn là lý tưởng để vận hành thiết bị trong điều kiện sàn xưởng ngay cả đối với những người vận hành không có chuyên môn cao.

Khám phá giải pháp CT tia X RX-Solutions

RX Solutions cung cấp các hệ thống CT tia X hoàn chỉnh và mạnh mẽ với mức độ chi tiết tốt nhất: độ phân giải xuống đến cấp độ micromet, bao gồm cả các ứng dụng công nghiệp và học thuật.

Danh mục các hệ thống CT bao gồm một quy mô phân tích lớn, từ độ phân giải micro (4 µm) đến độ phân giải nano (0,4 µm) để đáp ứng nhiều ứng dụng phổ rộng

Khám-phá-giải-pháp-CT-tia-X-RX-Solutions

Xem chi tiết sản phẩm tại: X-Ray Công nghiệp – Beta Technology (betatechco.com)

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.   

CÔNG TY TNHH BETA TECHNOLOGY

Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0286 2727 095 – 0286 2761 581

0903 042 747 – Mr. Trung

sales@betatechco.com

https://betatechco.com/https://thinghiemxangdau.vn/https://thietbihoanghiem.com/

Theo dõi các tin tức mới cập nhật thường xuyên của BETA tại các kênh sau:

0903042747