• Hotline: 0903042747
 • sales@betatechco.com

     ĐỊA CHỈ: Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
  SỐ ĐIỆN THOẠI: 0903.042.747 (Liên hệ: 24/7) – 0286.2727.095 (Giờ làm việc: 8:00-17:30)

Công Nghệ CT X-Ray Biến Ý Tưởng Thành Thực Tế

Công Nghệ CT X-Ray Biến Ý Tưởng Thành Thực Tế Trong Phát Triển Sản Phẩm

Từ cảm hứng đến thiết kế, tạo mẫu, phát triển một sản phẩm có thể khá lâu cho dù bạn đang bắt đầu từ con số không hay đang nâng cấp một sản phẩm hiện có. Hãy tưởng tượng từng bước trong quá trình diễn ra hoàn hảo, sản phẩm của bạn có thể đã sẵn sàng để sản xuất. Nhưng còn những khiếm khuyết tiềm ẩn mà bạn không thể nhìn thấy thì sao? Những vấn đề về lắp ráp? Và bất kỳ vấn đề nào về độ rỗng, vết nứt, kích thước bên trong mà bạn đã bỏ qua có thể ảnh hưởng đến các tính năng của sản phẩm? Đơn giản, kiểm tra sản phẩm với công nghệ CT X-Ray và mọi bước phát triển sản phẩm đột nhiên sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn và thiết thực hơn.

HỆ THỐNG QUÉT CT X – RAY 3D ULTRA VẬT THỂ KÍCH THƯỚC LỚN EasyTom XL-Ultra

Công nghệ CT X-Ray đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm

Công nghệ CT X-Ray là một kỹ thuật không phá hủy cho phép bạn hiểu một cách hoàn hảo về các đặc điểm tiềm ẩn của một bộ phận dẫn đến một tập hợp các phân tích, phép đo như độ rỗng, độ dày thành, vết nứt… của các cấu trúc bên trong và bên ngoài.

Vì rất hiếm khi có được phiên bản cuối cùng của sản phẩm chỉ trong một lần, CT X-Ray giúp bạn thử nhiều phiên bản khác nhau của sản phẩm, loại bỏ dần các lựa chọn, cải thiện chất lượng cho đến khi bạn hài lòng với sản phẩm cuối cùng vật mẫu.

Là một công nghệ rất sáng tạo không ngừng phát triển, CT X-Ray đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển sản phẩm vì nhiều lý do:

 • CT X-Ray liên kết tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm như R&D, thiết kế sản phẩm, tạo mẫu,…
 • Quy trình sản xuất của sản phẩm diễn ra trôi chảy hơn giữa các bộ phận
 • Các dự án tạo ra một sản phẩm mới hoặc cải tiến một sản phẩm hiện có đã làm tăng hiệu suất vì toàn bộ quá trình là một chuỗi kết nối
 • Thiết bị chứng minh quản lý tài nguyên bền vững vì kết quả nhanh chóng và dựa trên phương pháp tiếp cận không phá hủy
 • Phát hiện lỗi trước khi bước vào giai đoạn sản xuất
 • Loại bỏ những phỏng đoán bằng cách nhanh chóng phê duyệt các chức năng của nguyên mẫu
 • Ý tưởng thiết kế càng phức tạp thì CT X-Ray càng cần thiết vì nó cho phép hình dung hoàn chỉnh ở dạng 3D của từng chi tiết nhỏ
 • Từ các ý tưởng thiết kế đến kiểm tra trực tiếp và đánh giá mức độ phù hợp của sản phẩm với CT X-Ray nhanh hơn
 • Đẩy nhanh quá trình đưa ra thị trường và có thể đổi mới sản phẩm nhanh chóng
 • Đi trước một bước trong thị trường mục tiêu của bạn với khả năng cạnh tranh được cải thiện đáng kể

Sáng tạo sản phẩm có chất lượng tốt nhất với CT X-Ray

Các phân tích khác nhau có thể được thực hiện trên một sản phẩm, đang trong giai đoạn phát triển với công nghệ CT X-Ray. Từ so sánh danh nghĩa đến thực tế, đo tọa độ, phân tích vật liệu, kiểm tra 4D … mọi quá trình kiểm tra đều được tiết lộ chi tiết trong một lần quét. CT X-Ray cho phép bạn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất trước khi chuyển đến giai đoạn sản xuất. Với độ phân giải dưới micromet hoặc có thể quan sát chi tiết ở quy mô nanomet.

So sánh sản phẩm của bạn

So sánh danh nghĩa với thực tế cho thấy sự khác biệt hình học giữa dữ liệu phôi được quét và mô hình danh nghĩa CAD đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm của bạn. So sánh bản vẽ CAD với bản chụp CT X-Ray bằng cách xem hình dạng, kích thước và các chi tiết bên trong bộ phận mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào. Một mã màu cũng được sử dụng để hiển thị độ lệch, cho thấy sự thay đổi trực quan giữa các thành phần.

Tìm kiếm vật liệu tốt nhất

Khi phát triển một sản phẩm với nhiều vật liệu hoặc cố gắng sử dụng ít hơn vì lý do môi trường, bạn có thể tin tưởng vào các phân tích cấu trúc vi mô và kiểm tra lắp ráp có độ phân giải cao. Trực quan hóa các chi tiết nhỏ, cho phép bạn truy cập và tương tác với mọi vật liệu, do đó tìm ra vật liệu tốt nhất.

Tránh các khuyết tật ảnh hưởng đến chức năng của sản phẩm

Kiểm tra không phá hủy cho phép phát hiện các sai sót về cấu trúc như vết nứt, lỗ rỗng và tạp chất. Việc khảo sát các vết nứt, khoảng trống, độ xốp và tạp chất cho thấy các đặc điểm vật lý quan trọng phản ánh không tốt về chất lượng và hiệu suất của linh kiện.

Công nghệ CT X-Ray cho phép bạn phát hiện, định lượng và đo lường tất cả các sai sót khi hình dung chúng ở dạng 3D. Việc hiển thị khuyết tật theo kích thước, hình dạng hoặc các tiêu chí khác có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mã màu và kết quả phân tích có thể được xuất ra dưới nhiều định dạng khác nhau và được sử dụng để cải thiện chất lượng.

Dạng hình học sản phẩm có độ chính xác cao

Công nghệ CT X-Ray là một công nghệ không phá hủy mạnh mẽ cho phép đo, mô tả đặc điểm của cấu trúc bên trong, bên ngoài của một vật thể trong thể tích 3D, cũng như xác định các dữ liệu bề mặt, tính năng khác nhau. Bất kỳ phép đo truyền thống nào, bao gồm cả phép đo kích thước và dung sai vị trí như độ song song, độ vuông góc và độ đồng tâm, đều có thể được thực hiện trong một lần chụp CT X-Ray bất kể độ phức tạp của hình dạng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và các vấn đề bảo hành với Công nghệ CT X-Ray

cong nghe CT x-ray

Tạo ra một sản phẩm mới có thể tốn kém và mất thời gian. Trong khi các kỹ thuật kiểm tra truyền thống có thể mất hàng tháng và gây căng thẳng cho nguồn lực của bạn khi phát triển sản phẩm, thì CT X-Ray cung cấp dữ liệu 3D nhanh chóng và chính xác, giúp bạn đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thật vậy, trong giai đoạn phát triển sản phẩm, CT X-Ray là một kỹ thuật hình ảnh 3D có giá trị để phát hiện các sai sót trong nguyên mẫu và cung cấp cho các kỹ sư những thông tin có giá trị trước khi bắt đầu sản xuất quy mô lớn, cho phép tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Với việc phát hiện lỗi sớm, bạn không chỉ tránh được các vấn đề về bảo hành, thu hồi và danh tiếng xấu, mà còn tăng tính an toàn, tính sẵn sàng, giảm thiểu khả năng bảo trì và lỗi giúp sản phẩm của bạn có chất lượng cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn.

BETA tự hào là nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của RX-Solutions – Pháp tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với các chuyên gia hỗ trợ từ các nhà cung cấp uy tín, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến những thiết bị độc quyền, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất đến khách hàng cho thị trường trong nước.

 Nguồn: Sưu tầm

Author: Cẩm Phấn

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.   

CÔNG TY TNHH BETA TECHNOLOGY

Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0286 2727 095 – 0286 2761 581

0903 042 747 – Mr. Trung

sales@betatechco.com

https://betatechco.com/https://thinghiemxangdau.vn/https://thietbihoanghiem.com/

Theo dõi các tin tức mới cập nhật thường xuyên của BETA tại các kênh sau:

0903042747