• Hotline: 0903042747
  • admin@betatechco.com

     ĐỊA CHỈ: Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
  SỐ ĐIỆN THOẠI: 0903.042.747 (Liên hệ: 24/7) – 0286.2727.095 (Giờ làm việc: 8:00-17:30)

THIẾT BỊ CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH KIỂM TRA KHÔNG PHÁ HỦY THẾ HỆ MỚI

THIẾT BỊ CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH KIỂM TRA KHÔNG PHÁ HỦY THẾ HỆ MỚI

RX-Solutions là một công ty chuyên về các ứng dụng quét hình dạng và cấu trúc của các loại vật thể được thành lập vào năm 2006 tại Pháp. Công nghệ Nanotomography của RX-Solutions được phát triển và cung cấp ra thị trường cho hầu hết các ứng dụng nghiên cứu cấu tạo sản phẩm. Thiết bị chụp cắt lớp vi tính đã được chứng nhận ISO 9001 và COSAC.

RX-Solutions EasyTom S – Thiết bị chụp cắt lớp vi tính kiểm tra không phá hủy sản phẩm nhỏ gọn thế hệ mới

Công nghệ Nanotomography được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất chẳng hạn như ô tô, trang sức, hàng không, điện – điện tử, pin,…

RX Solutions, chuyên phát triển các hệ thống chụp cắt lớp vi tính kiểm tra không phá hủy sản phẩm bằng tia X, đã thiết kế và công bố hệ thống EasyTom S. Hệ thống tia X mới này làm nổi bật cam kết của RX Solutions trong việc tạo ra các thiết bị chụp cắt lớp điện toán ưu tiên hiệu suất, thiết kế thông minh và tính linh hoạt.

EasyTom S là giải pháp hoàn toàn mới của RX Solutions – giải pháp chụp cắt lớp có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng 3D khác nhau, từ nghiên cứu vật liệu đến các ứng dụng công nghiệp trong nghiên cứu & phát triển sản phẩm R&D và sản xuất. Với trang bị mới này, giờ đây có thể đo và phân tích toàn bộ các thành phần, có đường kính lên đến 185 mm và chiều cao 400 mm trong khi vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn.

Model EasyTom S

Thiết bị chụp vi tính cắt lớp EasyTom S

Nhờ khả năng định vị linh hoạt của cánh tay đòn kết hợp với các cửa mở lớn, hệ thống tạo điều kiện dễ dàng tiếp cận khâu quay và tối ưu hóa việc định vị mẫu. Phần cơ học được ưu tiên làm bằng trục đá granite cho phép thực hiện các bản quét có độ phân giải cao, do tính ổn định lâu dài.

EasyTom S có sẵn các nguồn tia X kín khác nhau, giúp hệ thống này không cần bảo trì. Với độ phân giải tối đa lên đến 2 µm và nhiều lựa chọn đầu dò, EasyTom S cho chi tiết sắc nét, độ tương phản và độ sáng cân bằng cần thiết ngay cả ở mức năng lượng thấp.

Phần mềm X-act với nhiều tính năng vượt trội

Phần mềm RX Solutions X-Act tích hợp một giao diện hoàn chỉnh để kiểm tra chính xác các mẫu của bạn. Đây không chỉ là một phần mềm thu thập và xây dựng lại, mà trên tất cả là một giải pháp tiên tiến nhúng một số lượng lớn các chức năng luôn cho phép đạt được kết quả tốt nhất có thể, bất kể mẫu nào.

Một vài đặc trưng nổi bật của X-act:

  • Giao diện dễ dàng và trực quan
  • Nhiều chế độ thu nhận: Chế độ thông thường, xoắn ốc, laminography, shift & stack
  • Hiệu chuẩn và ổn định tự động có thể lập trình
  • Trình hướng dẫn tự động cho phép người dùng không phải chuyên gia chạy chụp CT
  • Chỉnh sửa đồ tạo tác thời gian thực.

Ngoài ra, phần mềm RX Solutions X-Act mang lại kết quả mạnh mẽ và chất lượng hình ảnh đột phá để đảm bảo các giải pháp CT chất lượng cao nhất. EasyTom S được tích hợp với phần mềm “X-Act” đầy đủ tính năng, một dịch vụ độc quyền, sắp xếp hợp lý việc thu thập, xây dựng lại và được cải tiến bởi các thuật toán sửa lỗi nâng cao, có khả năng tự động hóa quy trình làm việc: quét, tái tạo và kiểm tra.

RX Solutions đã cung cấp một danh mục thiết bị CT tia X rộng rãi, được biết đến với độ phân giải cao, hình ảnh chất lượng cao và cũng rất linh hoạt và dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng không chuyên.

Phần mềm X-act

Tham khảo thêm máy từ Hãng RX-Solutions

1. Quét CT cho vật thể kích thước nhỏ/vừa EasyTom S

2. Quét CT cho vật thể kích thước vừa EasyTom

3. Quét CT cho vật thể kích thước lớn EasyTom XL

4. Quét CT Micro và Nano UltraTom

Tài liệu tham khảo bài viết: rx-solutions.com

Author Cẩm Phấn

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.   

CÔNG TY TNHH BETA TECHNOLOGY

Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0286 2727 095 – 0286 2761 581

0903 042 747 – Mr. Trung

sales@betatechco.com

https://betatechco.com/https://thinghiemxangdau.vn/https://thietbihoanghiem.com/

Theo dõi các tin tức mới cập nhật thường xuyên của BETA tại các kênh sau:

0903042747