• Hotline: 0903042747
  • sales@betatechco.com

     ĐỊA CHỈ: Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
  SỐ ĐIỆN THOẠI: 0903.042.747 (Liên hệ: 24/7) – 0286.2727.095 (Giờ làm việc: 8:00-17:30)

Khả Năng Linh Hoạt Trong Hệ Thống CT X-Ray

Khả năng linh hoạt trong hệ thống CT X-Ray

Tính linh hoạt có thể được định nghĩa là khả năng thay đổi và thích ứng với môi trường đầy thách thức. Đây là bản chất của thiết bị CT X-Ray do RX Solutions phát triển. Vì hệ thống CT X-Ray, là một công nghệ không phá hủy, có thể tiếp cận được đối với các nhà công nghiệp trong việc phát hiện lỗ hổng, phân tích lỗi và đo lường, nên có nhiều bộ phận nghiên cứu và phát triển, chất lượng hoặc sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp cần được trang bị. Do tính đơn giản, CT X-Ray là công nghệ lý tưởng để chụp ảnh nhanh, có độ phân giải cao và chụp vi mô các mẫu vật sinh học nhỏ, mẫu nghiên cứu vật liệu hoặc các thành phần công nghiệp.

kha-nang-linh-hoat-trong-he-thong-ct-xray

Hệ thống CT X-Ray có khả năng thích nghi cao

Những thay đổi thường xuyên trong mong muốn của khách hàng và những thay đổi nhanh chóng trong các công nghệ khác nhau đã dẫn đến vòng đời sản phẩm ngắn hơn. Các nhà sản xuất được thúc đẩy để đáp ứng với những thay đổi như vậy nhằm duy trì tính cạnh tranh. Tính linh hoạt của các công nghệ đo lường liên quan đến quá trình sản xuất là một đặc điểm chính để đối mặt với những thách thức như vậy.

Do đó, một hệ thống CT X-Ray linh hoạt sẽ cho phép quét phạm vi rộng nhất về hình dạng và kích thước của bất kỳ hệ thống tiêu chuẩn nào. Đây là một công cụ đa tỷ lệ, có thể được sử dụng để quét các mẫu hoàn chỉnh cũng như phóng to cấu trúc vi mô để có được hình ảnh cục bộ hơn. Lợi ích lớn nhất của hệ thống CT X-Ray là đồng hành cùng các công ty để cải thiện sản phẩm và thiết bị của họ.

Ví dụ, nếu một vấn đề gì đó trong quy trình sản xuất hoặc R&D thay đổi, hệ thống CT X-Ray có thể dễ dàng được cấu hình để duy trì hoạt động sản xuất nhằm giảm sự chậm trễ và trở ngại. Điều này giúp tạo ra thời gian sản xuất nhanh hơn và kết quả là tăng sự hài lòng đối với khách hàng.

Ý nghĩa khi hệ thống CT X-Ray linh hoạt

Một thiết bị hệ thống CT X-Ray linh hoạt phải có thiết kế mạnh mẽ và sáng tạo với các yếu tố hình ảnh hiệu suất cao cùng với cơ chế mở, chính xác và được tạo thành từ nhiều trục chuyển động. Độ mở của hệ thống CT tia X cho phép điều chỉnh khả năng thu phóng và công suất được điều chỉnh cho phù hợp với loại mẫu, vật liệu và kích thước của bộ phận.

Tính linh hoạt của hệ thống CT X-Ray có nghĩa là chúng tôi có thể điều chỉnh thiết lập quét cho phù hợp với mẫu nhờ tính mở của hệ thống. Chúng ta có thể quét rất gần nguồn tia X hoặc rất gần với máy dò, do đó chúng ta có thể có độ phân giải rất cao nhưng khối lượng đo giảm, hoặc ngược lại.

Hệ thống CT X-Ray linh hoạt có thể số hóa các thành phần nhỏ đến 5 mm với độ phân giải 5 µm khi quét gần nguồn. Điều này được quan tâm khi quét một mẫu nhỏ ở độ phân giải cao để thu được càng nhiều chi tiết càng tốt. Ngược lại, khi quét gần máy dò, chúng ta có khối lượng lớn hơn cho phép số hóa các phần có kích thước lớn hơn. Chúng tôi có thể làm điều này với độ phân giải 100 µm, đủ để phát hiện và đo các tính năng nhỏ.

Lợi-ích-hệ-thống-CT-X-Ray-hoạt-động-linh-hoạt

  • Bao phủ nhiều ứng dụng với một thiết bị duy nhất
  • Giúp đạt được ROI trên hệ thống
  • Tăng khả năng tạo ra một loạt các bản quét bất kể bộ phận nào
  • Đi trước một bước: CT X-Ray giúp thích ứng với bất kỳ sự thay đổi nào trong quá trình sản xuất
  • Cải thiện khả năng cạnh tranh
  • Giảm chi phí hoạt động vì khả năng thích ứng với những thay đổi giúp ngăn ngừa các sản phẩm bị lỗi cũng như lãng phí thời gian và nguồn lực.

Hệ thống CT X-Ray của RX-Solutions linh hoạt cho tất cả các ứng dụng của bạn

Thiết kế tiên tiến và sáng tạo của hệ thống CT X-Ray của RX-Solutions giúp đạt được mục tiêu như vậy. Danh mục sản phẩm bao gồm các hệ thống CT linh hoạt được trang bị cả ống tia X kín và/hoặc hở cùng với máy dò tấm phẳng hoặc máy ảnh độ phân giải cao. Nhờ có nhiều cấu hình, trục chuyển động có sẵn cùng với phần mềm hiệu quả, hệ thống CT X-Ray của RX-Solutions có thể đáp ứng với mọi nhu cầu của bạn.

Hệ thống chụp CT X-Ray được tích hợp với phần mềm “X-Act” đầy đủ tính năng, một dịch vụ độc quyền, hợp lý hóa việc thu nhận, tái tạo và được cải tiến bởi các thuật toán khắc phục tiên tiến, có khả năng tự động hóa quy trình làm việc: quét, tái tạo và kiểm tra.

BETA tự hào là nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của RX-Solutions – Pháp tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với các chuyên gia hỗ trợ từ các nhà cung cấp uy tín, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến những thiết bị độc quyền, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất đến khách hàng cho thị trường trong nước.

 

Nguồn: Sưu tầm

Author: Cẩm Phấn

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.   

CÔNG TY TNHH BETA TECHNOLOGY

Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0286 2727 095 – 0286 2761 581

0903 042 747 – Mr. Trung

sales@betatechco.com

https://betatechco.com/https://thinghiemxangdau.vn/https://thietbihoanghiem.com/

Theo dõi các tin tức mới cập nhật thường xuyên của BETA tại các kênh sau:

0903042747