• Hotline: 0903042747
  • admin@betatechco.com

     ĐỊA CHỈ: Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
  SỐ ĐIỆN THOẠI: 0903.042.747 (Liên hệ: 24/7) – 0286.2727.095 (Giờ làm việc: 8:00-17:30)

Sắc Ký Khí Phân Tích Dư Lượng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật

Sắc Ký Khí Phân Tích Dư Lượng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật

Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp lâu đời Việt Nam với đa dạng mặt hàng nông sản xuất khẩu chủ lực mang tầm vóc quốc tế như gạo, điều, cà phê, rau củ quả… Để có năng suất cao. Tuy vậy, hàm lượng tồn dư vượt mức cho phép trong các sản phẩm nông nghiệp sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Việc kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật rất quan trọng, nhất là đối với những sản phẩm xuất khẩu sang những nước có quy định rất khắc khe về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật như Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ.

Sắc-Ký-Khí-Phân-Tích-Dư-Lượng-Thuốc-Bảo-Vệ-Thực-Vật

Quy định hàm lương thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam và thế giới

Tại Việt Nam Bộ Y Tế có ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm” số 46/2007/QĐ-BYT đã quy định rõ về giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Đối với các Quốc gia tại Châu Âu, hầu hết các loại thuốc bảo vệ thực vật đã có các mức dư lượng tối đa áp dụng chung cho toàn bộ cộng đồng. Quy định EC 396/2005 ban hành MRL áp dụng cho 350 sản phẩm tươi sống và các sản phẩm tương tự sau khi xử lý.

Đối với thị trường là Hoa Kỳ, mức dư lượng tối đa với các loại thuốc bảo vệ thực vật được thiết lập tại mục 402, 408, 409 Luật Liên Bang về thực phẩm, dược phẩm, và mỹ phẩm (FFDCA bởi cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) và cơ quan Quản lý về thực phẩm và dược phẩm (FDA) giám sát ngay tại địa điểm nhập khẩu đối với tất cả mặt hàng nông sản.

Với yêu cầu phục vụ thực phẩm với sản lượng lớn thì việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật là việc khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu đảm bảo thời gian ngừng sử dụng thuốc hợp lý trước khi thu hoạch và kiểm soát dư lượng thuốc BVTV tốt thì sản phẩm vẫn đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Sắc ký phân tích hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm tại Beta Technology

Là đơn vị với hơn gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp tư vấn các giải pháp phân tích dành cho các phòng thí nghiệm nói chung và sắc ký phân tích thuốc bảo vệ thực vật nói riêng. Beta Technology luôn mang đến các giải pháp phân tích phù hợp nhất cho khách hàng.

sac-ky-phan-tich-ham-luong-bao-ve-thuc-vat

Thiết bị sắc ký phân tích hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm là thiết bị hiện đại và tối ưu nhất trên thị trường với những ưu điểm như:

  • Thời gian phân tích nhanh chóng và chính xác
  • Tiết kiệm mẫu dễ dàng xử lý
  • Hệ thống kế nối máy tính hiện đại

Xem chi tiết:  các hệ thống sắc ký phân tích dư lượng thực vật trong thực phẩm

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.   

CÔNG TY TNHH BETA TECHNOLOGY

Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0286 2727 095 – 0286 2761 581

0903 042 747 – Mr. Trung

sales@betatechco.com

https://betatechco.com/https://thinghiemxangdau.vn/https://thietbihoanghiem.com/

Theo dõi các tin tức mới cập nhật thường xuyên của BETA tại các kênh sau:

0903042747