• Hotline: 0903042747
  • admin@betatechco.com

     ĐỊA CHỈ: Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
  SỐ ĐIỆN THOẠI: 0903.042.747 (Liên hệ: 24/7) – 0286.2727.095 (Giờ làm việc: 8:00-17:30)

Top Những Hệ Thống CT Tia X Công Nghiệp Cao Cấp

Hệ thống CT tia X công nghiệp cao cấp

Công nghệ tia X là cách tốt nhất để kiểm tra nhanh chóng và công nghệ CT tia x công nghiệp là một trong những công nghệ cao cấp, không phá hủy và chính xác cấu trúc bên trong và bên ngoài của các bộ phận của bạn. RX-Solutions cung cấp các giải pháp CT tia X 3D với độ phân giải xuống đến cấp độ micromet, bao gồm cả các ứng dụng công nghiệp và học thuật.

Danh mục các hệ thống CT của chúng tôi bao gồm quy mô phân tích lớn, từ độ phân giải micro (4 µm) đến độ phân giải nano (0.35 µm) tùy thuộc vào ứng dụng.

quet vat lieu tia x
quet vat lieu tia x

Hệ thống CT tia X cao cấp EasyTom S

Hệ thống CT tia X công nghiệp có độ phân giải cao cho các bộ phận có kích thước vừa/nhỏ

EasyTom S là một hệ thống CT tia X có cấu hình cao. Một hệ thống CT nhỏ gọn có các chức năng mong muốn nhất bao gồm độ phân giải cao, quét mẫu kích thước trung bình & tối đa hóa thời gian hoạt động.

Hệ thống CT tia X cao cấp EasyTom

Hệ thống CT tia X Micro & Nano có độ phân giải cao cho các bộ phận kích thước trung bình

Có thể định cấu hình dễ dàng, EasyTom có sẵn trong nhiều thiết lập khác nhau: Tiêu cự Micro & Tiêu cự Nano. Cấu hình ống kép cung cấp khả năng thực hiện quét CT đạt đến độ phân giải micro và nano.

Hệ thống CT tia X cao cấp EasyTom XL

Hệ thống CT tia X Micro & Nano có độ phân giải cao cho các bộ phận có kích thước lớn

EasyTom XL là hệ thống lớn nhất hiện có và có nhiều loại cấu hình: Độ phân giải siêu nhỏ, độ phân giải nano và ống kép. Hệ thống này có thể chứa một số máy phát tia X, do đó có thể kiểm tra các mẫu dày hơn.

Hệ thống CT tia X cao cấp UltraTom

Thiết kế mô-đun cho Hệ thống CT tia X Micro & Nano CT cực kỳ linh hoạt

UltraTom có khả năng độc đáo tương đương tối đa với ba hệ thống máy phát cùng một lúc, bao gồm các ứng dụng từ công suất cao đến quy mô nano.

RX-Solutions: Đối tác đang tin cậy cho hệ thống CT tia X công nghiệp

Được thành lập vào năm 2006, RX-Solutions đã phát triển một loạt các hệ thống chụp tia X và chụp vi mô hiệu suất cao, đồng thời cung cấp các dịch vụ quét và kiểm tra CT tia X nhanh chóng.

Dễ sử dụng, CT tia X cho phép chỉ với một lần quét để hình dung và kiểm tra chính xác cấu trúc bên trong của mẫu vật liệu, phôi và cụm lắp ráp theo cách không phá hủy. Điều này cho phép phát hiện các khuyết tật như vết nứt, tách lớp, lỗ rỗng… hoặc thực hiện kiểm tra đo lường cấu trúc bên trong và bên ngoài của phôi được quét.

CT tia X đã trở thành một công nghệ thiết yếu để mô tả đặc tính 3D không phá hủy được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như, hàng không vũ trụ, tàu không gian, thiết bị y tế, nhựa ép phun, vật liệu composite hoặc sản xuất bồi đắp trong đó CT tia X góp phần rút ngắn chu kỳ phát triển sản phẩm trong R&D, để đẩy nhanh phân tích lỗi và cải thiện quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng kiểm soát.

Hệ thống CT tia X của RX Solutions được công nhận về hiệu suất cao, tính linh hoạt và độ tin cậy của chúng. Chúng được sử dụng rộng rãi bởi các phòng thí nghiệm nghiên cứu hàn lâm cũng như các công ty công nghiệp để kiểm tra không phá hủy trong R&D, đảm bảo chất lượng hoặc kiểm soát quá trình sản xuất.

Thông qua các đối tác phân phối được đào tạo, RX Solutions cung cấp một loạt các hệ thống CT nano và micro cho phép lựa chọn hiệu suất tốt nhất cho từng loại ứng dụng. Một chương trình toàn diện về cài đặt, đào tạo và dịch vụ hỗ trợ đảm bảo hệ thống CT tia X được sử dụng tối ưu.

BETA tự hào là nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của RX-Solutions – Pháp tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với các chuyên gia hỗ trợ từ các nhà cung cấp uy tín, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến những thiết bị độc quyền, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất đến khách hàng cho thị trường trong nước.

 

Nguồn: Sưu tầm

Author: Cẩm Phấn

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.   

CÔNG TY TNHH BETA TECHNOLOGY

Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0286 2727 095 – 0286 2761 581

0903 042 747 – Mr. Trung

sales@betatechco.com

https://betatechco.com/https://thinghiemxangdau.vn/https://thietbihoanghiem.com/

Theo dõi các tin tức mới cập nhật thường xuyên của BETA tại các kênh sau:

0903042747