• Hotline: 0903042747
  • admin@betatechco.com

     ĐỊA CHỈ: Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
  SỐ ĐIỆN THOẠI: 0903.042.747 (Liên hệ: 24/7) – 0286.2727.095 (Giờ làm việc: 8:00-17:30)

Hội Thảo Những Giải Pháp Phân Tích Mới Trong Lĩnh Vực Dược Phẩm, Thực Phẩm Và Môi Trường

Hội Thảo Những Giải Pháp Phân Tích Mới Trong Lĩnh Vực Dược Phẩm, Thực Phẩm Và Môi Trường

HỘI NGHỊ KHOA HỌC: NHỮNG GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH MỚI TRONG LĨNH VỰC DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM & KIỂM SOÁT Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG” Tổ chức bởi Ban tổ chức triển lãm Analytica Vietnam.

Beta Technology hân hạnh là nhà tài trợ được đồng hành cùng hội nghị khoa học uy tín này. Mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện.
Hội nghị hứa hẹn mang đến các giải pháp khoa học cũng như các thiết bị khoa học hiện đại nhất trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm và môi trường.
Dưới đây là một vài hình ảnh Beta Technology tại sự kiện khoa học “NHỮNG GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH MỚI TRONG LĨNH VỰC DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM & KIỂM SOÁT Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG”.
Tại hội nghị lần này Beta Technology đã mang đến các thiết bị về phân tích trong lĩnh vực hóa ướt, phân tích thực phẩm và ngành môi trường gồm:
Dưới đây là các hình ảnh thực tế của Beta Technology tại hội nghị khoa học NHỮNG GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH MỚI TRONG LĨNH VỰC DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM & KIỂM SOÁT Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG lần này:
beta technology tại hội nghị khoa học NHỮNG GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH MỚI TRONG LĨNH VỰC DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM VÀ MÔI TRƯỜNG 2022
Beta Technology tại hội nghị khoa học NHỮNG GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH MỚI TRONG LĨNH VỰC DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM VÀ MÔI TRƯỜNG 2022

Beta Technology hy vọng qua hội thảo lần này, chúng tôi đã mang đến các giải pháp khoa học, công nghệ tiên tiến nhất đến với đối tác và khách hàng.

Đồng thời cũng là một vinh dự của chúng tôi khi được góp một phần vào sự phát triển của ngành công nghệ hóa ướt, hóa thực phẩm và môi trường.
Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã đến tham dự.
0903042747